Làm thế nào để trở thành một cầu thủ bóng đá xuất sắc

 

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
Chơi bóng có vẻ như là một nhiệm vụ dễ dàng. Nhưng nếu bạn thử nó, bạn sẽ thấy nó hơi khó khăn. Tương tự như bất kỳ loại hình thể thao nào, bạn phải học các kỹ năng cụ thể. Ngoài ra, bạn phải biết một số nơi ở của nó để bạn có thể thích chơi nó.

Nếu bạn muốn vượt trội trong hoạt động thể thao này, bạn phải luyện tập. Ngoài ra, bạn phải tập trung nhiều thời gian và nỗ lực của mình để có thể trở thành một cầu thủ bóng đá giỏi hơn. Sẽ là một ý tưởng thông minh cho bạn nếu chỉ học hỏi từ các chuyên gia. Bằng cách này, bạn chắc chắn rằng bạn đang nhận được kiến ​​thức và thông tin phù hợp.

Mẹo chơi bóng đá

Tăng cường tim mạch của bạn – Một bài tập tốt cho tim mạc levante đấu với real madrid   h là chạy 3 dặm mỗi ngày. Điều này sẽ giúp bạn đạt được thể lực cao nhất. Sẽ rất khôn ngoan nếu bạn chạy lên dốc nhiều nhất có thể.

Tăng tốc độ của bạn – Đứng trên thùng hoặc trên một vật an toàn có cùng chiều cao. Sau đó, tiếp đất bằng cả hai chân ở tư thế ngồi xổm và đứng thẳng càng nhanh càng tốt. Đảm bảo bạn được kéo căng và giữ vững trước khi thực hiện hoạt động đó để tránh bị thương. Bài tập này thực sự sẽ tăng cường các cơ phản xạ nhanh ở chân của bạn.

Học các kỹ năng mới – Nếu bạn thấy các thủ thuật mới của một chuyên gia, bạn phải xem nó rất kỹ, lặp đi lặp lại trước khi thử nó. Các chuyên gia khuyên bạn nên dành khoảng 10 phút mỗi ngày để học và làm chủ thủ thuật. Bạn không được thử nó trong một trò chơi cho đến khi bạn thực sự có thể làm điều đó một cách hoàn hảo.

Chơi bằng cả hai chân – Nhiều cầu thủ chơi bóng bằng chân này tốt hơn chân kia. Các chuyên gia cho rằng chỉ cần tập trung vào chân yếu hơn, bạn có thể có chiến thắng nhanh chóng. Sẽ là khôn ngoan nếu bạn sử dụng chân yếu hơn khi sút bóng vào tường. Ngoài ra, hãy cân nhắc tổ chức một trò chơi cào trong buổi tập mà mọi người chỉ có thể chơi bằng chân yếu hơn của họ.

Mẹo để cải thiện bàn chân yếu hơn của bạn

Có các bài tập khác nhau để cải thiện khả năng kiểm soát, chạm và thăng bằng của bạn. Đầu tiên, đá lên bằng chân yếu hơn của bạn. Đá bóng bằng phần dây buộc của bàn chân trong khoảng 5-10 phút. Một khi bạn đã trở nên tốt hơn, đừng để bóng nảy trên mặt đất lâu nhất có thể.

Thứ hai, bẫy bóng bằng chân yếu hơn của bạn. Ném bóng lên phía trên và bẫy nó bằng cách để bóng rơi vào phần ngón chân của bạn thực sự là cách đơn giản nhất để làm điều này. Một khi bạn nhận thấy một số cải tiến, hãy ném quả bóng vào tường và bẫy nó bằng chân yếu hơn của bạn khi nó bật trở lại về phía bạn. Sau khi đặt bẫy thành công, hãy ném bóng với cường độ tăng dần. Hãy thử kiểm soát nó bằng một lần chạm đầu tiên.